Palletner Mga Gabay sa Tulong
Tingnan ang mga paksa

Pagkapribado at pagtanggal ng data sa pagpaplano

Na-update noong 5 Nobyembre 2026

Nakaimbak sa device na ito ang mga plano, espasyong magagamit muli, pallet, detalye ng customer at hindi tapos na draft. Hiwalay ang mga system backup. Hindi sadyang idinaragdag ng app ang nilalaman o identifier ng plano/customer sa analytics, crash field, log o attribute ng purchase provider.

Magkahiwalay na opsyonal na pagpili sa Mga Setting ang Analytics at Ibahagi ang mga crash report at naka-off sila bilang default. Hindi nila naaapektuhan ang access sa subscription. Maaaring kasama sa standard na native crash report ang mga exception message at impormasyon ng system/device.

Inaalis ng Tanggalin ang lahat ng data sa pagpaplano ang mga naka-save na plano/layout, espasyong magagamit muli, customer sa direktoryo at mga draft ng customer, Iyong mga pallet at hindi tapos na configuration pagkatapos ng kumpirmasyon. Nananatiling hiwalay ang mga built-in na preset, kagustuhan, access sa subscription, rekord ng store/provider at system backup. Hindi kinakansela ng aksiyon ang subscription o tinatanggal ang mga email na naipadala mo.

Hindi binubura ng pagtanggal lamang ng espasyong magagamit muli, uri ng pallet o customer sa direktoryo ang mga hiwalay na kopya na nasa naka-save na mga plano. Para sa support o privacy request, makipag-ugnayan sa support@palletner.com at maingat na piliin ang impormasyong isasama.

← Bumalik sa lahat ng gabay