Quyền riêng tư và xóa dữ liệu lập kế hoạch
Cập nhật ngày 5 tháng 11 năm 2026
Kế hoạch, khoang dùng lại, pallet, thông tin khách và bản nháp dở được lưu trên thiết bị. Sao lưu hệ thống là riêng. Ứng dụng không cố ý thêm nội dung hay định danh kế hoạch/khách vào phân tích, trường lỗi, nhật ký hoặc thuộc tính nhà cung cấp mua.
Phân tích và Chia sẻ báo cáo sự cố là hai lựa chọn riêng, tùy chọn và mặc định tắt. Chúng không ảnh hưởng quyền đăng ký. Báo cáo lỗi gốc tiêu chuẩn có thể gồm thông báo ngoại lệ và thông tin hệ thống/thiết bị.
Xóa tất cả dữ liệu lập kế hoạch bỏ kế hoạch/sơ đồ lưu, khoang dùng lại, khách danh bạ và bản nháp, Pallet của bạn và cấu hình dở sau xác nhận. Mẫu tích hợp, tùy chọn, quyền đăng ký, hồ sơ cửa hàng/nhà cung cấp và sao lưu vẫn riêng. Thao tác không hủy đăng ký hay xóa email đã gửi.
Xóa riêng khoang dùng lại, loại pallet hay khách danh bạ không xóa bản sao độc lập trong kế hoạch lưu. Với yêu cầu hỗ trợ hoặc riêng tư, liên hệ support@palletner.com và chủ động chọn thông tin gửi kèm.