Palletner เอกสารช่วยเหลือ
เรียกดูหัวข้อ

ความเป็นส่วนตัวและการลบข้อมูลวางแผน

อัปเดต 5 พฤศจิกายน 2026

แผน พื้นที่ใช้ซ้ำ พาเลท รายละเอียดลูกค้า และร่างที่ไม่เสร็จเก็บในอุปกรณ์นี้ การสำรองระบบเป็นอีกส่วน แอปไม่ได้จงใจเพิ่มเนื้อหาหรือตัวระบุแผน/ลูกค้าไปยังการวิเคราะห์ ช่องรายงานขัดข้อง บันทึก หรือคุณลักษณะของผู้ให้บริการซื้อ

การวิเคราะห์และแชร์รายงานขัดข้องเป็นตัวเลือกแยกและไม่บังคับในตั้งค่า เริ่มต้นปิด ไม่มีผลต่อสิทธิ์สมาชิก รายงานขัดข้องมาตรฐานของระบบอาจมีข้อความข้อยกเว้นและข้อมูลระบบ/อุปกรณ์

ลบข้อมูลวางแผนทั้งหมดจะนำแผน/ผังที่บันทึก พื้นที่ใช้ซ้ำ ลูกค้าในสมุดและร่างลูกค้า พาเลทของคุณ และการตั้งค่าที่ยังไม่เสร็จออกหลังยืนยัน รูปแบบในแอป การตั้งค่า สิทธิ์สมาชิก บันทึกร้าน/ผู้ให้บริการ และสำรองระบบยังแยกกัน การทำนี้ไม่ยกเลิกสมาชิกหรือลบอีเมลที่ส่งแล้ว

ลบเฉพาะพื้นที่ใช้ซ้ำ ประเภทพาเลท หรือลูกค้าในสมุดไม่ได้ลบสำเนาอิสระในแผนที่บันทึก สำหรับคำขอสนับสนุนหรือความเป็นส่วนตัว ติดต่อ support@palletner.com และเลือกข้อมูลที่จะรวมอย่างตั้งใจ

← กลับไปยังคู่มือทั้งหมด